event-vip event-envelope

Hồng Bao

Khuyến Mãi Hồng Bao Lên Tới 88,888,000 VND

DG88

Khi quý khách quên đường link hoặc không thể truy cập vào HI88 vui lòng liên hệ Telegram 

※ Mã Khuyến Mãi: DG88100

※ Đối tượng khuyến mãi: Tất cả thành viên của DG88

※ Nội dung chi tiết: Tất cả thành viên DG88, chỉ cần một lần gửi tiền từ 500.000 điểm trở lên, đều có thể tham gia hoạt động lấy phong bì đỏ, giới hạn 3 lần một ngày và có thể nhận được tối đa 88.888.000 điểm thưởng phong bì đỏ. Không có giới hạn số lượng quà, hãy nhanh tay rủ bạn bè cùng tham gia để rinh về những phong bao lì xì. Chúc các bạn may mắn! ! !

※ Phương thức đăng ký: Sau khi nạp tiền thành công, bấm vào nút lấy phong bao đỏ để chuyển sang trang phong bao đỏ, và số lượng bao lì xì sẽ được hệ thống tự động chuyển đến.

Chi tiết Hoạt động:

1. Tiền hoàn trả chỉ cần trải qua 1 vòng cược có thể rút tiền ngay. Tất cả các trò chơi trên bàn điện tử, cược hòa, cược vô hiệu, và cược đối đầu 2 bên không được tính là cược hợp lệ.

2. Nếu thành viên có tranh chấp về sự kiện, nhằm đảm bảo quyền lợi của hai bên và ngăn chặn việc đánh cắp danh tính. Giải trí DG88 có quyền yêu cầu thành viên cung cấp cho chúng tôi các tài liệu liên quan xác thực bạn có đủ điều kiện để nhận khuyến mãi.

3. Mỗi thành viên nếu trùng tên,STK , số điện thoại, gmail, IP thì coi như cùng một người, và công ty có quyền từ chối phát khuyến mãi.

4. Nếu bạn quên tài khoản / mật khẩu thành viên, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7 của DG88 để được giúp đỡ lấy lại thông tin tài khoản.

5. Tham gia ưu đãi có nghĩa là bạn đồng ý với điều khoản điều lệ của DG88.